วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2555

มาร์คหน้ากับ S-erum Moisturizing cream maskv     
ไม่ได้เป็นหน้าม้ามาขายของให้ใครน๊า สิ่งที่เอามาเขียนในบล็อคทุกเรื่องเป็นเรื่องจริงและเป็นความคิดเห็นส่วนตัวที่เอามาบอกเล่าแชร์ประสบการณ์ให้อ่านกัน สิ่งไหนใช้กับตัวแล้วดีจะบอกว่าดีจริงๆ สิ่งไหนใช้แล้วไม่เหมาะกับเราหรือไม่ชอบก็จะบอกตรงไปตรงมา อาจไม่ตรงใจหรือแตกต่างจากความเห็นของคนอื่นต้องขออภัยด้วยคร๊าบ ..

S-ERUM COSMETICS INTERNATIONAL เริ่มต้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการบันเทิงของไทย โดยมี คุณจักรพันธ์ การสมพรต อดีตนักร้องดูโอ Jack&Jill เป็นผู้นำเข้ามาจำหน่าย
ในประเทศไทยหลังจากที่ได้ทดลองใช้ด้วยตัวเองจนเห็นผล

ผลิตภัณฑ์ของซีรั่ม ผ่านการตรวจสอบและควบคุมจากสถาบันวิจัยเครื่องสำอางค์ชั้นนำของอเมริกา เครื่องสำอางค์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ได้แก่
ครีมน้ำนมพอกหน้าใส Moisturizing Cream Mask หรือที่นิยมเรียกกันในหมู่ผู้ใช้ว่า “ครีมหน้าเด้ง” นี่ล่ะ

ครีมตัวนี้ เราซืิ้อมาใช้ตั้งแต่ประมาณปีที่แล้ว ตอนแรกอยากได้มากๆ เพราะได้ยินว่าดีนักดีหนา เป็นครีมหน้าเด้ง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อืม.. มันน่าลองมาก ราคาก็แซ่บอีกแล้ว ประมาณ 35xx บาท จำราคาไม่ได้ คิดเอาเองว่า เครื่องสำอางค์แพงส่วนใหญ่มักจะดี (ปลอบตัวเอง ห้ามเอาเป็นแบบอย่าง เป็นสิ่งที่ผิดนะคะ ฮ่าๆ)

คำโปรย :
ด้วยสารสกัดพิเศษจากการนำน้ำนมสดและวิตามิน C-B, ชาเขียว, สาหร่าย, เซรุ่มเขากวางอ่อน และวิตามินอีกหลายชนิดมาเป็นครีมพอกหน้า มีประสิทธิภาพในการพื้นฟูสภาพผิวให้ขาวใสขึ้น ควบคุมความมันที่ไม่สมดุลบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดอาการผดผื่น ระคายเคือง ผิวหน้าหยาบกระด้าง ไม่แจ่มใส ทำให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี เรียบเนียนขึ้น

วิธีใช้: สำหรับผู้ที่ใช้ครั้งแรกควรพอกติดต่อกัน 2 คืน

ผิวหน้ามัน-ผิวผสม
พอกเนื้อครีมให้หนาจนขาวทิ้งไว้ทั้งคืนแล้วล้างออกตอนเช้าด้วยน้ำเปล่า

หลังจากที่เราเริ่มใช้ครั้งแรกโดยพอกทิ้งไว้ทั้งคืนเป็น sleeping mask .. ความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ คือ หน้าไม่ได้ขาวขึ้นจากเดิมแต่อย่างใดนะคะ อาจเพราะหน้าเราขาวได้แค่นี้ และ เราเป็นคนผิวผสม มันช่วงทีโซนนะ ครีมมาร์คตัวนี้ช่วยลดความมันบนใบหน้ามั้ย? ตัวเราเอง ไม่เห็นผลแฮะ อาจต้องใช้ต่อเนื่องกว่านี้ เพราะเราไม่ได้ใช้ต่อเนื่องทุกอาทิตย์ ถ้ามีสิวอักเสบเราก็เลี่ยงที่จะไม่ใช้ สุดท้าย หน้าเด้งมั้ย ตัวเราเองไม่ใสเด้งใยครั้งแรก เพียงแค่รู้สึกใช้แล้วหน้าจะนุ่มขึ้นหลังจากที่ล้างครีมออก หน้ากระจ่างขึ้น ในขณะที่ใช้ต่อเนื่องประมาณ 2-3สัปดาห์ เนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะขณะที่พอกไว้ แบบทาพอกปุ้บสักแป้บก็ซึมลงในผิวประหนึ่งว่าทาครีมบำรุงประมาณนั้นอ่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะปลอกหมอน :)

ประทับใจมั้ย ความเห็นเราเฉยๆ ไม่ได้ผิดหวังนะเพราะใช้แล้วไม่แพ้ แต่ก็ไม่ได้ชอบเป็นพิเศษขนาดหยุดใช้ไม่ได้..

ปีนึงที่ใช้มาถือว่าคุ้ม เพราะไม่หมดสักที เนื้อครีมเยอะจิงอะไรจิง >_<

ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.s-erumcosmetics.com/th/bestseller.php

Fanpage : http://facebook.com/likeiscartoon


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น